10 cách khiến dây chuyền đẹp, trắng sáng như mới

dây chuyền đẹp sáng như mới

Bạn đã biết cách khiến cho dây chuyền đẹp sáng bóng trang sức bạc đơn giản mang các vật liệu tại nhà chưa? Hãy theo dõi bài viết, mình sẽ chỉ dẫn bạn các cánh làm cho sáng trang sức bạc đơn giản hiệu quả mà dễ thực hiện tại nhà nhé!

1. Tại sao dây chuyền đẹp bạc bị xỉn màu sau thời gian sử dụng?

Các chất chứa sulfur với thể mang trong không khí, suối nước nóng, đặc thù là trong tuyến mồ hôi của con người. Khi bạc gặp lưu huỳnh sẽ tạo thành muối bạc; lưu hoàng kết tủa đen và bám dai dẳng trên bề mặt bạc làm cho những trang sức bạc mất độ sáng bóng và xỉn màu.

Một duyên do khác nữa là những hóa chất chúng ta xúc tiếp hàng ngày như clo (có trong thuốc tẩy) hoặc những dung dịch như lotion dưỡng thể, nước hoa,… cũng sở hữu thể khiến bạc bị xỉn màu.

2. Các bí quyết làm cho dây chuyền đẹp sáng hiệu quả

Làm sáng dây chuyền đẹp bằng bột giặt và nước javel

Trong bột giặt, nước javel sẽ axit tạo ra phản ứng hoá học để hút những chất bẩn bám trên trang sức bạc.

Bạn sử dụng bột giặt pha với nước javel và thêm chút nước sạch, sau ấy ngâm trang sức bạc vào dung dịch cho tới khi bạc trắng trở lại.

Làm sáng trang sức bạc bằng bột giặt và nước javel

Làm sáng dây chuyền đẹp bạc bằng oxy già

Ngâm vào oxy già sao cho ngập hết những mặt của đồ trang sức, cho tới khi thấy bạc sáng hơn. Các bạn với thể tiêu dùng khăn lau nhẹ các nơi với vết đen bám dính phổ biến nếu đã ngâm lâu vẫn không bong ra.

Lau khô và hơ qua lửa nhanh liên tiếp để bạc trắng sáng hơn.

Làm sáng trang sức bạc bằng oxy già

Làm sáng trang sức bạc bằng lá nhôm và muối

Pha một chén nước muối ấm và để lá nhôm vào, sau đó ngâm trang sức bạc trong 5 phút. Bạn hãy khuấy trang sức trong dung dịch để chất bám bẩn bong ra, cuối cùng hãy rửa sạch muối dưới vòi nước lạnh và lau khô.

Nếu trang sức của bạn bị xỉn lâu ngày, hãy lặp lại cách này vài lần, và nhớ tiêu dùng nước đủ nóng để phản ứng xảy ra nhanh hơn nhé!

Làm sáng trang sức bạc bằng nước lau kính

Nước lau kính cũng là một chất tẩy rửa hữu dụng trong việc làm sáng các trang sức bạc bị oxi hóa nhẹ. Để loại bỏ bụi bẩn, bạn hãy xịt nước lau kính lên trang sức, sau đó dùng bàn chải cọ nhẹ cuối cùng lau khô là hoàn tất.

dây chuyền đẹp sáng như mới

Ngày nay do nhu cầu cao về trang sức của chị em nên những chiếc dây chuyền đẹp được thiết kế rất đa dạng. Vì thế bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho cô gái của mình những chiếc vòng tay đẹp nhất.

Để sở hữu những mẫu dây chuyền đẹp bạc nữ đẹp nhất, truy cập ngay: TẠI ĐÂY

Avita mong rằng sau bài đọc này các bạn nam sẽ có lựa chọn cho mình đúng chiếc khuyên mà bạn yêu thích nhé.

Địa chỉ: 23 Đức Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0396584882

Email: trangsucavita@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/trangsucavita

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.