Chọn mặt dây chuyền phong thủy theo tuổi 12 con giáp

 Trang sức cho người tuổi Tý

Mặt dây chuyền phong thủy cho người tuổi Tý thường có tính cách hướng ngoại, rất sôi nổi và năng động. Họ là những người thẳng thắn, có khả năng thích ứng nhanh trong mọi tình huống.

Theo quan niệm phong thủy, những người tuổi Tý nên đeo những trang sức có hình Phật Di Lặc để được hóa giải vận hạn, gặp nhiều may mắn. Bên cạnh đó đối với những dòng trang sức đá tự nhiên bạn cần lựa chọn phù hợp với mệnh của mình.

Mặt dây chuyền phong cho người tuổi Sửu

Người sinh năm Sửu là những người rất cần cù, siêng năng có nguyên tắc và đáng tin cậy. Họ là những người rất giỏi trong việc lãnh đạo tập thể và không bị cám dỗ bởi những cái lợi trước mắt.

Người tuổi Sửu nên đeo những trang sức phong thủy hình trâu để mang lại nhiều may mắn. Hoặc có thể chọn Phật bản mệnh Hư Không Tạng bồ tát để Ngài bảo hộ cho những người tuổi Trâu. Bên cạnh đó những chiếc vòng tay phong thủy từ đá thạch anh cũng là một lựa chọn tốt dành cho con giáp này.

Trang sức cho người tuổi Dần

Tuổi Dần cầm tinh con Hổ nên mang trong mình sự mạnh mẽ, dũng cảm, độc lập nhưng lại vô cùng chân thành, thoải mái nhân ái đối với mọi người.

Trang sức phong thủy cho người tuổi Dần đó là dây chuyền Phật Hư Không Tạng hoặc dùng Ngọc Quan Âm để hóa giải vận hạn, giữ được sự bình tĩnh và tính nóng nảy của bản thân để gặp nhiều may mắn.

MẶT DÂY CHUYỀN BÁT TRẠCH PHONG THỦY - 12 CON GIÁP - DC542

Trang sức cho người tuổi Mão

Những người tuổi Mão luôn có khả năng giao tiếp tốt, nhẹ nhàng, họ là người rất tinh tế, khôn khéo, không nóng nảy bốc đồng, luôn lạc quan trong cuộc sống.

Người tuổi Mão là người phù hợp với nhẫn bạc, khi đeo có thể giúp họ xua đuổi được tà khí, những nguồn năng lượng xấu, thu hút được vận khí tốt. Trong phong thủy Phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát phù hợp với người tuổi Mão. Bởi vậy khi đeo những trang sức hình ảnh Phật Văn Thù sẽ nhận được nhiều may mắn

Trang sức cho người tuổi Thìn

Rồng đại diện cho thiên tử, hoàng đế bởi vậy tuổi Thìn đại diện cho quyền lực, sự thống trị. Họ luôn có những mối quan hệ bạn bè, đối tác tốt bởi sự hòa đồng trọng tình nghĩa.

Vòng tay Tourmaline đa sắc mang nhiều năng lượng tốt lành có thể giúp công việc, cuộc sống của người đeo được cải thiện và phát triển tốt hơn. Người tuổi Thìn cũng phù hợp đeo những trang sức có hình ảnh Phật Phổ Hiền Bồ Tát giúp cho đường tài vận thêm hanh thông, thuận lợi, tránh xa được những kẻ tiểu nhân hãm hại.

Trang sức cho người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là những người rất khôn ngoan, kiên nhẫn, có khả năng phân tích rất tốt. Họ luôn dựa vào sự suy đoán để làm việc, có tinh thần trách nhiệm cao và luôn đặt ra những mục tiêu rõ ràng cho mình.

Theo phong thủy những người tuổi Tỵ nên đeo những trang sức Tỳ Hưu bằng vàng hoặc bạc sẽ giúp họ có cuộc sống no đủ, hạnh phúc. Ngoài ra trang sức mang hình ảnh Đức Phật Phổ Hiền Bồ Tát cũng mang đến nhiều may mắn cho người tuổi Tỵ giúp họ có thể tích lũy được nhiều của cải, được quý nhân phù trợ.

Trang sức cho người tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ luôn là người yêu thích vận động, thích sự mới mẻ. Họ có khả năng giao tiếp tốt, rất nhiệt tình, xông xáo trong mọi công việc. Đặc biệt những người tuổi Ngọ được yêu thích nhờ lòng nhân ái, luôn hết lòng giúp đỡ bạn bè.

Trang sức phong thủy phù hợp với người tuổi Ngọ phải kể đến đó là trang sức về Phật Đại Thế Chí Bồ Tát giúp cuộc sống thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông, phát triển. Ngoài ra người tuổi ngọ cũng có thể đeo những trang sức bằng ngọc để tránh được những vận hạn và điềm xui đến với mình. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu màu sắc của ngọc để phù hợp với mệnh của mình theo quy tắc tương sinh tương khắc.

Trang sức cho người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi rất hòa đồng, giàu tình thương và biết thông cảm với người khác. Họ giàu lòng vị tha nên dễ dàng tha thứ cho người khác.

Trang sức bằng vàng sẽ phù hợp với người tuổi Mùi giúp xua đuổi được tà ma và tà khí để cuộc sống may mắn hơn. Bên cạnh đó người tuổi Mùi nên đeo những trang sức bằng ngọc mang hình Phật Như Lai Đại Nhật sẽ giúp cho bạn luôn có một tinh thần minh mẫn, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc sống tươi sáng, hạnh phúc.

Trang sức cho người tuổi Thân

Nhanh nhẹn, hài hước, thích nghi với hoàn cảnh rất nhanh chính là những đặc điểm nổi bật của người tuổi Thân. Họ có những mối quan hệ rất tốt nhờ sự hài hước, sự khéo léo trong giao tiếp của mình để làm dịu những mối quan hệ căng thẳng.

Người tuổi Thân phù hợp với những trang sức phong thủy là nhẫn đeo tay mặt to bản. Đồng thời những trang sức về Phật Như Lai Đại Nhật cũng sẽ giúp người tuổi Thân tránh được tà khí, cuộc sống tươi sáng và hạnh phúc hơn.

Trang sức cho người tuổi Dậu

Người sinh năm Dậu là những người rất chăm chỉ, linh hoạt và quyết đoán nên dễ dàng đạt được thành tựu. Đây là người rất biết giữ chữ tín, được bạn bè yêu mến nhờ có sự chân thành, tính tình hòa nhã.

Theo phong thủy người tuổi Dậu khi mang bên mình những trang sức về Phật Bất Động Minh Vương có thể nắm bắt được cơ hội đến với mình, biết phân biệt đúng sai, vượt qua được khó khăn, sự nghiệp thành công hơn. Ngoài ra trang sức bằng vàng hình ảnh con gà cũng sẽ giúp loại bỏ được những năng lượng xấu, chuyển hóa được vận hạn cho chủ nhân.

Trang sức cho người tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất luôn có trí thông minh vượt trội, cùng lòng trung thành, thủy chung son sắt và luôn có tinh thần trách nhiệm cao.

Trang sức phong thủy dành cho người tuổi Tuất là trang sức về Phật A Di Đà bảo hộ cho người đeo bình an, xóa bỏ mọi phiền não, mệt mỏi.

MẶT DÂY CHUYỀN 12 CON GIÁP PHONG THỦY | Shopee Việt Nam
Tahi 5168 – mặt dây Quan Công đá quý Ruby trạm viền vàng

Trang sức cho người tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi luôn hướng tới cuộc sống an yên, ổ định không tranh đua và luôn hạnh phúc với những gì mình có. Nhờ có sự chân thành, thẳng thắn và luôn bao dung cho người khác nên những người tuổi Hợi luôn có mối quan hệ tốt.

Cũng giống như người tuổi Tuất, những người tuổi Hợi sẽ hợp với đeo trang sức về Phật A Di Đà. Đồng thời trang sức phong thủy đá mã não cũng là một trong những dòng trang sức dành cho người tuổi Hợi. Không chỉ mang vẻ đẹp sang trọng, quyền quý mà còn hóa giải những nguồn năng lượng xấu, cuộc sống bình an.

Fanpage: Facebook

Trang Sức Avita – Nâng tầm vẻ đẹp tự tin của bạn
🏠 Địa chỉ: 23 Đức Diễn, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
📞Hotline: 0396 584 882
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.