Những vị trí xỏ khuyên cực đẹp dành cho nam nữ

Xỏ khuyên tai đang là một trong những xu hướng của giới trẻ hiện nay, mỗi một chiếc khuyên đeo lên sẽ đẹp hơn nếu như bạn để đúng vị trí xỏ khuyên. Nếu như bạn xỏ đúng vị trí, chiếc khuyên sẽ trở lên đẹp hơn bao giờ hết đồng thời đó sẽ là điểm nhấn nổi bật thể hiện sự cá tính. Hôm nay Avita sẽ giới thiệu cho bạn những vị trí xỏ khuyên cực đẹp dành cho cả nam và nữ.

Một số vị trí xỏ khuyên đẹp cá tính

Xỏ khuyên là gì?

Xỏ khuyên tai là sử dụng một cây kim cứng và bên trong sẽ rỗng khi xỏ khuyên thì khuyên sẽ vào bên trong. Dụng cụ xỏ khuyên trước đi xỏ đều được sát khuẩn đảm bảo an toàn khi sử dụng và không lo sợ bị lây nhiễm.

Các vị trí xỏ khuyên đẹp hay xỏ

Xỏ khuyên lỗ đơn

Vị trí xỏ khuyên lỗ đơn có lẽ là vị trí xỏ cơ bản nhất, đặc biệt xỏ lỗ đơn thường sẽ bớt đau hơn. Do bởi vị trí này nằm ngay trên phần thịt mềm ở gần tai cho nên khi xỏ khuyên nên rất dễ nhận ra được. Với các bạn nữ kể cả tóc dài hay tóc ngắn thì cũng không phải lo nhé, vì ở vị trí này sẽ không bị che hay khuất.

vi-tri-xo-khuyen
Xỏ khuyên lỗ đơn

Xỏ khuyên lỗ đúp

Như ở trên lỗ đơn là cơ bản thì tiếp theo mức cao hơn đó là vị trí xỏ khuyên lỗ đúp. Vị trí này sẽ cách vị trí lỗ đơn không quá xa và nó cũng nằm ở phần thịt dáy tay. Cho nên bạn cũng không cần quá lo lắng sợ đau nhé, vị trí này rất phù hợp với những bạn thích cá tính, thường thì lỗ 2 sẽ xỏ khuyên tai dạng tròn còn lỗ 1 sẽ xỏ khuyên dài.

vi-tri-xo-khuyen-lo-dup
Xỏ khuyên lỗ đúp

Xỏ khuyên lỗ ba

Đây là vị trí xỏ khuyên thường được gọi là phá cách. Vị trí này cũng rất ít người xỏ, bởi khi xỏ ở vị trí này cũng hơi đau một chút. Xỏ khuyên lỗ ba phù hợp với những bạn style hiphop, đường phố hoặc thậm chí là những bạn có chút nghịch ngợm, năng động. Bởi vì là vị trí xỏ khuyên khá là “level up” cho nên các bạn cũng suy nghĩ kỹ xem phù hợp không nhé. Ngoài ra bạn có thể đeo cùng một lúc ba khuyên giống nhau, khác nhau đều được.

vi-tri-xo-khuyen-lo-ba
Xỏ khuyên lỗ ba

Xỏ khuyên vành tai

Có lẽ rằng xỏ khuyên vành tai không còn quá xa lạ gì đối với các bạn trẻ. Điểm nhấn ở vị trí xỏ khuyên này chính là nằm ở sát ngoài vành tai. Bạn có thể kết hợp những loại khuyên tròn để tại điểm nhấn. Vị trí này xỏ cũng khá đau, vì vậy bạn nên lưu ý nhé. Lựa chọn những địa điểm xỏ khuyên uy tín, an toàn. Tránh chọn những nơi không uy tín, thiếu an toàn trong quá trình xỏ khuyên.

vi-tri-xo-khuyen-vanh-tai
Xỏ khuyên vành tai

Xỏ khuyên lỗ ngang Scaffold/Industrial

Trái với các loại vị trí xỏ khuyên khác thì ở vị trí này sẽ là kiểu xỏ vô cùng đặc biệt. Đây là một trong những kiểu xỏ biến tấu từ những dạng xỏ cơ bản. Và với kiểu xỏ khuyên lỗ ngang này thì bắt buộc bạn phải sử dụng loại khuyên tai chuyên dụng. Xỏ khuyên lỗ ngang phù hợp với những bạn thích sự cá tính, cool, phá cách đặc biệt.

vi-tri-xo-khuyen-ngang
Xỏ khuyên ngang

Xỏ khuyên vị trí Tragus Piercing

Đây là một trong những vị trí nhỏ và khá là nhạy cảm cho nên trước khi xỏ khuyên ở vị trí này bạn nên lựa chọn những nơi có tay nghề cao. Vị trí xỏ khuyên này phù hợp với những bạn nữ yêu thích những dạng khuyên tai nhỏ xinh nhưng không kém phần thu hút và ấn tượng. Bạn cũng không phải lo lắng quá nhé, vì vị trí này là phần sụn nhỏ của tai nên khi xỏ sẽ rất nhanh thôi.

vi-tri-xo-khuyen-tragus piercing
Xỏ khuyên tragus piercing

Một số lưu ý ở một số vị trí xỏ khuyên

Trước khi xỏ khuyên bạn nên chỉnh tóc ngay ngắn gọn gàng, nhất là các bạn nữ không nên để tóc xõa hay quá rối. Bởi vì trong quá trình xỏ khuyên sẽ không bị vướng víu làm cản trở quá trình. Sau khi xỏ xong tránh để đồ vật khác chạm vào lỗ xỏ. Bởi khi đó những đồ vật, hay thậm chí là tay bạn chưa vệ sinh sạch sẽ khi chạm vào rất mất an toàn.

Quá trình lỗ xỏ lành bạn không nên đi bơi, hoặc tắm sử dụng nước nóng vì rất dễ bị bám những chất bẩn vào lỗ xỏ. Ngoài ra bạn nên vệ sinh tai thường xuyên, có thể sử dụng nước muối sinh lý để làm sạch. Giặt quần áo, chăn mềm thường xuyên tránh để vi khuẩn lây lan bụi bẩn khi nằm nhé.

vi-tri-xo-khuyen
Lưu ý khi xỏ khuyên

Nếu trong trường hợp vị trí xỏ khuyên hay bị chảy máu, mủ thì bạn cần lập tức đến ngay gặp bác sĩ để được kiểm tra, sử dụng thuốc và điều trị đúng cách. Tốt nhất là bạn nên vệ sinh thường xuyên, tránh để lỗ tiếp xúc nhiều với bụi bẩn và vi khuẩn.

Trên đây là những vị trí xỏ khuyên mà Avita muốn giới thiệu đến cho các bạn. Hơn thế nữa còn có rất nhiều kiểu xỏ khuyên khác nahu phù hợp với từng loại khuyên tai mà bạn yêu thích. Khuyên tai bạc ở Avita đang được sale giá tốt cũng phù hợp với bạn trong việc xỏ khuyên nhé.

Avita Jewellery mong rằng sau bài đọc này các bạn sẽ có lựa chọn cho mình đúng vị trí xỏ khuyên mà bạn rất yêu thích nhé.

Địa chỉ: 23 Đức Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0396584882

Email: trangsucavita@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/trangsucavita

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.