Top 15 vị trí xỏ khuyên tai đẹp mà không đau

Top-15-vi-tri-xo-khuyen-dep-ma-khong-dau

Từ lâu nay bấm lỗ tai luôn mang đến cảm giác đau đớn cho người bắn. Nhiều người vì thế mà còn chảy máu, mưng mủ. Thấu hiểu điều đó Avita giới thiệu đến bạn 15 vị trí xỏ khuyên tai đẹp mà không đau, hạn chế mưng mủ nhất. Vừa thể hiện sự nét cá tính riêng biệt, vừa không mang laiij cảm giác đau, mưng mủ.

Các vị trí xỏ khuyên tai đẹp cho nam

Có một tập tục dân gian ở quê về xỏ khuyên tai dành cho nam. Tương truyền rằng gia đình có con trai một thì đứa trẻ sẽ được cho đeo một chiếc khuyên. Ngày nay thì việc nam giới đeo khuyên đã không còn quá xa lạ.

Ngoài vị trí truyền thống ở phần trái tai thì các chàng trai có thể xỏ ở rất nhiều nơi. Hãy tham khảo một số vị trí xỏ chuẩn và đẹp sau:

Xỏ khuyên tai lỗ đúp – hai khuyên gần nhau

Xỏ khuyên tai lỗ đúp - hai khuyên gần nhau

Với nữ giới, thường họ sẽ chọn lỗ này để xỏ thêm. Vì trước đó vốn dĩ đã có sẵn một lỗ basic trên tai. Còn đối với nam thì đây là cách để thể hiện cá tính của mình ngay lần đầu xỏ.

Lỗ khuyên đôi này thường nằm sát nhau và vị trí lỗ thứ hai có thể trên lỗ basic một đoạn ngắn. Khuyên tai hợp nhất với hai vị trí này là 1 đôi khuyên giống nhau. Hoặc 1 chiếc dài 1 chiếc gọn trên tai. Thậm chí mỗi chiếc một kiểu cũng đẹp.

Xỏ khuyên tai nam lỗ ba – phá cách

Xỏ khuyên tai nam lỗ ba - phá cách

Trên tiền đề 2 lỗ của phần khuyên đúp, bạn có thể thêm 1 lỗ khuyên vị trí trên lỗ thứ 2. Đặc biệt có thể dãn cách cho 3 lỗ khuyên đều nhau. Những người chọn xỏ khuyên loại này thường rất cá tính. Họ sẽ thường chọn bộ 3 khuyên giống hoặc khác hoàn toàn để thể hiện bản thân.

Cách xỏ khuyên thứ hai là dạng tam giác, có ba lỗ đều thành 3 đỉnh. Cách này thường ít người chọn, nhưng xét về mặt thẩm mỹ thì nó thật sự tuyệt. Tạo cảm giác khác biệt và phong cách hơn.

Xỏ vành ngoài tai cho nam

Xỏ vành ngoài tai cho nam

Trước kia, khi xu hướng khuyên tại chưa được rộng rãi như hiện tại. Hầu như các chàng trai, cô gái muốn xỏ thêm đều chọn cách bấm vành này. Bởi vì cách bấm đơn giản, phần thịt không dày và tạo cảm giác rất ngầu.

 Vị trí xỏ khuyên tai xỏ vành ngoài tai cho nam thì miễn nằm trên vành tai bạn đều có thể thỏa sức chọn. Hãy sống phá cách theo ý bạn. Đồng thời, vị trí này cũng phù hợp với nhiều loại khuyên. Đặc biệt có thể chọn đeo khuyên có thêm dây gắn từ vành với vị trí basic.

Tìm được Vị trí xỏ khuyên tai phù hợp sẽ giúp bạn trở nên tự tin, cuốn hút hơn mà không gây cảm giác đau đớn.

Xỏ khuyên tai nam đúp ngược

Xỏ khuyên tai nam đúp ngược

Xỏ lỗ đúp ngược còn được gọi là Transverse Lobe Piercing. Đây là vị trí không quá phổ biến. Thường thì sẽ được xỏ dưới vành tai, dưới vị trí basic. Rất ít gặp chàng xỏ lỗ vị trí đúp ngược.

Với kiểu xỏ phá cách này, các chàng nên chọn loại khuyên nhỏ, sẽ tinh tế và nhẹ nhàng hơn. Chàng nào xỏ lỗ này chứng tỏ bản thân rất có cá tính và khác biệt đấy.

Xỏ khuyên tai vị trí Daith

Xỏ khuyên tai vị trí Daith

Đây cũng là một trong những vị trí ít được xỏ phổ biến. Chỉ những chàng nào thật sự chịu chơi để diện mới có can đảm xỏ. Bằng cách xỏ một lỗ ở phần sụn trong tai, sau đó gắn khuyên tai tròn đơn hoặc kiểu cách. Diện thêm bộ trang phục cá tính, bạn sẽ chinh phục được rất nhiều cô nàng đấy.

Chính sách của Avita

Mong rằng với nhưng kiến thức chia sẻ ở trên, giúp bạn chọn được vị trí xỏ khuyên tai phù hợp nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào xin quý khách để lại bình luận hoặc số điện thoại để Avita hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng kịp thời nhất. Avita luôn sẵn sàng lắng nghe, phục vụ mọi yêu cầu thắc mắc của quý khách hàng.

Ngoài ra khi mua hàng tại Avita quý khách sẽ được bảo hành 3 ngày, lỗi 1 đổi 1. Đặc biệt sẽ được đánh trắng bạc trọn đời. Chương áp dụng với cả khách háng mua trực tiếp tại cửa hàng và trực tuyến trên mạng.

Ngoài ra quý khách có thể liên hệ theo dõi Avita tại Facebook,

Số hotline: 039 658 4882.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.