Ý NGHĨA CỦA LẮC CHÂN LÀ GÌ?

ý nghĩa của lắc chân

Một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm là ý nghĩa của lắc chân là gì? Trên từng bộ phận cơ thể của con người sẽ phù hợp với những món trang sức phụ kiện khác nhau. Chúng sẽ mang tới những ý nghĩa thực sự tốt lành cho những người đeo nó. Thông thường, lắc chân phù hợp nhất với phái đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết được ý nghĩa của lắc chân là gì. Bài viết dưới đây, phụ kiện thời trang cao cấp Avita sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về ý nghĩa và liệu đeo lắc chân có xui không? Cùng khám phá bạn nhé!

Ý nghĩa của lắc chân trong văn hóa cổ đại

Từ thời văn hóa cổ đại người ta đã biết cách làm nên những chiếc lắc chân tinh xảo và xinh xắn từ gốm sứ, kim loại hay các loại cây lá tự nhiên. dù được làm từ chất liệu nào thì đều được yêu thích bởi vẻ đẹp tinh tế Mong Manh và mang lại dấu hiệu tốt đẹp may mắn cho người sử dụng chúng. 

Lắc chân có thể mang lại may mắn thuận lợi và thu hút khí tốt cho chủ nhân. Với những người thuận tay trái nên ưu tiên đeo trang sức bên chân trái. Điều này không chỉ là thói quen mà nó còn mang nhiều ý nghĩa ẩn sâu đằng sau, đặc biệt là tâm linh và phong thủy. Người ta cho rằng khi bạn tham gia các cuộc họp, cuộc thi hay những sự kiện lớn, việc đeo sẽ mang đến cho bạn nhiều điều may mắn. Bởi hình dáng và tiếng kêu thanh thoát của lắc chân sẽ thay lời kêu gọi thần linh may mắn đến phù hộ bạn. 

ý nghĩa của lắc chân
Ý nghĩa của lắc chân

Không chỉ vậy, người xưa còn phát hiện ra khi đeo lắc chân bên trái còn thể hiện sự tôn trọng người đối diện và các trưởng bối của mình. Hầu hết tất cả người phụ nữ trong xã hội Ai Cập xưa đều những chiếc  có họa tiết nhẹ nhàng, gắn chuông nhỏ sẽ phù hợp hơn với những người phụ nữ đã lập gia đình. Bằng cách luôn đeo  sẽ giúp cô ấy có được sự chào đón của mọi người dù đi tới bất kì nơi đâu.

Ý nghĩa của lắc chân
Ý ngĩa của lắc chân

Ý nghĩa của lắc chân trong văn hóa hiện đại

Ngày nay, lắc chân cũng  được coi là món phụ kiện trang sức thời trang phổ biến nhất. Chúng giúp tôn lên vẻ đẹp thanh thoát và duyên dáng của các bạn nữ, tô điểm cho đôi chân thêm xinh xắn, ngọc ngà hơn. Đối với bạn trai, còn như là món quà thể hiện sự trân trọng, nâng niu người con gái của mình.

Ý nghĩa của lắc chân
Ý nghĩa của lắc chân

Lắc chân có ý nghĩa thu hút sự may mắn và có tác dụng xua đuổi ma quỷ, âm khí. Vì vậy, ở miền núi, họ thường xuyên đeo khi đi thăm mộ hoặc vào những ngôi nhà cũ kỹ. Nhờ vào tác dụng này, họ có thể tránh được nhiều điều xui xẻo và bảo vệ được chính bản thân mình. 

Nên đeo lắc chân bên phải hay bên trái

Ở trên phụ kiện thời trang l cao cấp Avita đã nhắc tới việc nếu bạn thuận tay trái thì nên đeo lắc chân ở tay trái. Vì thế, việc đeo bên nào sẽ dễ dàng và chính xác hơn. Tuy nhiên, cơ bản sẽ phụ thuộc vào bên thuận của bạn. 

Vì sao cần phải đeo lắc chân bên thuân

Nếu bạn thuận tay trái, hãy ưu tiên đeo  ở bên trái và ngược lại, nếu bạn thuận tay phải thì nên theo ở bên phải. Vì ở vị trí này thì  sẽ giúp mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Nó sẽ phát huy tối đa tác dụng của mình. Bên cạnh đó, nếu như bạn phải tham gia các cuộc thi lớn hoặc tham gia các buổi họp meeting, bạn đeo bên trái sẽ mang lại thuận lợi cho bạn và đạt được nhiều thành tích như mong muốn. 

Những điều lưu ý khi đeo lắc chân

Bên cạnh đó, còn có một quy định khác đó là “nam tả nữ hữu”, tức là nam giới sẽ đeo  bên tay trái còn phái nữ sẽ đeo bên tay phải. Nguyên tắc này phù hợp với tất cả mọi người nó sẽ xua tan mọi điểm xấu và mang đến cho người đeo nó mọi sự bình an, may mắn trong cuộc sống.  

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.